Tin tức

THƯ CHÚC TẾT BAN LÃNH ĐẠO GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Trước hết, Công ty TNHH Thái Sơn Vũ xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm, tin tưởng và đồng hành cùng Thái Sơn Vũ trong suốt thời gian qua.

Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, trong năm 2016 Thái Sơn Vũ đã nỗ lực hết mình để đa dạng sản phẩm và dịch vụ sao cho mỗi khách hàng đến với Thái Sơn Vũ đều cảm thấy mình là một khách hàng đặc biệt quan trọng. Thái Sơn Vũ cũng liên tục cải tiến, hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một đơn vị phân phối hàng tiêu dùng nhập khẩu uy tín, chất lượng trên thị trường Việt Nam.

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Ban lãnh đạo xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng thu xếp công việc, Thái Sơn Vũ kính gửi đến Quý khách lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017 như sau:
• Công ty sẽ bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 22/01/2017 (nhằm ngày  25 tháng 12 năm Đinh Dậu).
• Công ty sẽ chính thức làm việc lại vào ngày  2/02/2017 (nhằm ngày mùng 6 tháng 1 năm Đinh Dậu).

Bước sang năm mới, Thái Sơn Vũ sẽ phát triển về quy mô và dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Hy vọng Thái Sơn Vũ sẽ là đối tác quan trọng và lâu dài với Quý khách hàng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng song hành cùng Công ty.                                                                    

                                                                          Giám Đốc

 

 

                                                                        Đào Quang Vũ

 

 

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

Viết Bình luận