Tin tức

Hàng tiêu dùng Thái Lan tại Đà Nẵng

HÀNG TIÊU DÙNG THÁI LAN TẠI ĐÀ NẴNG

 

Công ty TNHH Thái Sơn Vũ có hơn 3 năm kinh nghiệm phân phối sỉ và lẻ Hàng Tiêu dùng Thái Lan tại Tp. Đà Nẵng.  Với kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường cũng như các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm Hàng tiêu dùng Thái Lan vui lòng tham khảo thông tin sản phẩm và giá bán qua website : http://thaisonvu.com . Trường hợp nếu trên website chưa có sản phẩm quý khách cần mua vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo ĐT: 0976.22.5678.

Chúng tôi sẽ cung cấp và bổ sung ngay với sản phẩm nhận được ưu chuộng của khách hàng.

Quý khách hàng và đại lý có nhu cầu nhập hàng Thái Lan với giá sỉ vui lòng liên hệ qua email thaisonvu.co.ltd@gmail.com hoặc qua số điện thoại: 0976.22.5678.

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

– Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua hàng trực tiếp tại website, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại ĐT: 02363.3922.779  hoặc hotline0976.22.5678 và xem các mặt hàng có sẵn tại cửa hàng. 

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm hiện đang bán chạy, quý khách lựa chọn các mặt hàng cần mua sau đó chúng tôi sẽ đóng hàng vào thùng cho quý khách.

- Mọi đơn hàng nội thành Đà Nẵng sẽ được xác nhận, vận chuyển và giao hàng trong vòng 3h kể từ lúc đặt hàng.

- Đơn hàng trên 1tr VNĐ sẽ được nhận các phần quà hấp dẫn theo chương trình khuyễn mãi tháng ( Chạy ở trang chủ website)

- Quý khách nhận hàng - giao tiền theo phương thức thanh toán COD hoặc chuyển khoản trước, nhận hàng sau.

- Công ty chúng tôi cam kết Hàng Thái Lan chính hãng 100%, quý khách có thể đổi trả sản phẩm sau 24h nếu có phát hiện hàng kém chất lượng.

 

 

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

 

Chia sẻ:

Bài viêt cùng danh mục:

  1. Tôi ở Phú Yên muốn làm đại lý bán hàng Thái Lan thì phải như thế nào? cho tôi biết nhé, cám ơn!

Viết Bình luận