THƯ CHÚC TẾT NHÂN VIÊN

                                     Thư chúc Tết ca GĐ công ty TNHH Thái Sơn Vũ

Kính gi: Toàn bộ CB,CNV công ty TNHH Thái Sơn Vũ

Nhân dịp bước sang năm mới Đinh Dậu, thay mặt Ban điều hành công ty TNHH Thái Sơn Vũ, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên công ty TNHH Thái Sơn Vũ và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng nồng ấm nhất.

Thưa toàn bộ cán bộ - nhân viên, năm 2016 là được đánh giá là năm cực kì khó khăn của một doanh nghiệp non trẻ như Thái Sơn Vũ. Nhưng với quyết tâm của Ban lãnh đạo, sự mẫn cán của toàn bộ nhân viên và đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng, sự công nhận của hệ thống Đại lý phân phối, thương hiệu hàng tiêu dùng Thái Lan của Công ty TNHH Thái Sơn Vũ đã gây được dấu ấn tốt, vượt qua giai đoạn khó khăn và đem về lợi nhuận đạt mức yêu cầu mà Ban lãnh đạo đề ra.

Công ty TNHH Thái Sơn Vũ là công ty thương mại xây dựng trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp chúng ta đang theo đuổi dựa trên triết lý kinh doanh là đảm bảo hài hòa lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng và xã hội, thể hiện qua việc luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng, các nhà cung ứng, quan tâm đến lợi ích và sức khoẻ cho người lao động, đồng thời đóng góp nhiều lợi ích cho cộng đồng xã hội. Với triết lý này, Công ty sẽ cố gắng xây dựng một nền văn hoá doanh nghiệp mạnh, đặc trưng, giàu bản sắc, dựa trên quan niệm “Con người là quan trọng nhất”. Văn hoá doanh nghiệp mạnh góp phần cùng với các lợi thế về nguồn lực và các chính sách kinh doanh hợp lý sẽ đem lại thành công tốt đẹp cho Thái Sơn Vũ ngày nay và mai sau.

Thái Sơn Vũ có được thành công hôm nay cũng là nhờ sự ủng hộ của khách hàng, của cộng đồng. Với tinh thần “gi mãi ngn la khi nghip”, tôi kêu gi toàn th cán b, nhân viên công ty không được ch quan, li vào thành qu đã đt được mà phi luôn luôn phn đu không ngng, đ phc v khách hàng chuyên nghip hơn và m rng quy mô Thái Sơn Vũ trong năm tới.

Thời khắc giao thừa thiêng liêng sắp đến với từng người, từng nhà. Chúng ta mở cửa chào đón xuân đến với mọi người, mọi nhà. Chào năm mới Đinh Dậu 2017, chúng ta tin tưởng vào sự phát triển của công ty TNHH Thái Sơn Vũ là bền vững. Và nhân dịp này, thay mặt Ban điều hành tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ - nhân viên và gia đình  lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn và thành công.

                                                       

                                                                                                                                                                                          Giám đốc

 

 

                                                                                                                                                                                        Đào Quang Vũ